Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 31/03/2017 | Mức lương: 12 - 20 triệu | Giờ làm việc: Giờ hành chính

Số lượng cần tuyển: 1

Nộp hồ sơ nhanh

Mô tả công việc

- Tổ chức quản lý, điều hành chung toàn bộ hoạt động của Phòng Điều vận, bao gồm việc xây dựng, triển khai, kiểm soát và cải tiến các hoạt động, quá trình và nguồn lực,… của Phòng. 
- Triển khai, kiểm soát và cải tiến việc thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của Phòng. 
- Thiết lập quy định thời gian sản xuất các sản phẩm của Công ty, làm cơ sở lập kế hoạch sản xuất và xử lý các đơn hàng phát sinh. 
- Tổ chức và chịu trách nhiệm lập kế hoạch đặt hàng sản xuất, hàng thương mại. 
- Tổ chức quản lý và chịu trách nhiệm về quyết định đặt đơn hàng phát sinh (ngoài kế hoạch sản xuất). 
- Tổ chức tiếp nhận thông tin đặt hàng của khách hàng, xem xét phúc đáp thời gian giao hàng; điều phối hàng giữa các kho của Công ty để phục vụ cho công tác bán hàng. 
- Tổ chức giao nhận, vận chuyển, giao hàng giữa các kho và khách hàng theo yêu cầu. 
- Quản lý xe tải của Công ty. 
- Tổ chức chăm sóc khách hàng: Giải đáp các thắc mắc của khách hàng; tiếp nhận, phân loại, xử lý các khiếu nại của khách hàng; thăm dò ý kiến và sự hài lòng của khách hàng; xây dựng, duy trì và phát triển quan hệ khách hàng. 
- Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên. 
- Tham mưu cho Ban Lãnh đạo Công ty về những vấn đề khác thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Quyền lợi được hưởng

- Tất cả các chế độ theo Luật hiện hành. - Thưởng KPIs hàng tháng. - Các chế độ phúc lợi khác: team building, sinh nhật, hiếu hỉ ... - Tham gia chế độ bảo hiểm đầy đủ.

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm quản lý điều hành bộ phận điều phối, giao nhận. - Có khả năng thiết lập mục tiêu, hoạch định, tổ chức, kiểm soát; ra quyết định, quản lý con người, quản lý ngân sách tốt. - Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt. - Trung thực, cẩn thận, quyết đoán và có tinh thần trách nhiệm cao. - Khả năng chịu áp lực công việc. - Giao tiếp tiếng Anh tốt. - Ưu tiên ứng viên từng công tác tại các Công ty Thực phẩm. - Làm việc tại Nhà máy: 54/2 Khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch - CMND + Hộ khẩu - Bằng cấp - Khám sức khỏe

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm CJ Minh Đạt
Toà nhà New City Group, Tầng 4, 216 - 218 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
Người liên hệ: Mai Uyên
Điện thoại: 02747302030
Chức vụ: Bộ phận Tuyển dụng
Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Tuyencongnhan.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Gửi thông tin ứng tuyển tới nhà tuyển dụng này tại đây

Nộp hồ sơ

Gửi cho bạn bè
Chia sẻ
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Tuyển 20 Công nhân Sản xuất 29/10/2017 5 - 8 triệu
Nhân viên phòng Lab 29/10/2017 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 08/12/2016

Quy mô : 100 - 499

CJ Minh Dat Foods là sự kết hợp giữa: CJ Group: Được phân tách ra từ tập đoàn Samsung từ năm 1993, là một trong những Chaebol lớn nhất của Hàn Quốc hoạt động trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, hóa chất, dược phẩm và công nghệ sinh học, dịch vụ bán lẻ và home shopping, giải trí và truyền thông, logistics… Hiện CJ Group hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam qua các Cty như CJ Agri Việt Nam trong ngành chăn nuôi và thức ăn gia súc, CGV cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam, CJ Foodville với chuỗi nhà hàng Tous Les Jours, kênh truyền hình home shopping SCJ, CJ Freshway dịch vụ cung cấp thực phẩm, CJ CLS dịch vụ Logistics… hiện CJ đã đầu tư hơn 400 triệu USD vào Việt Nam và sẽ giải ngân để đầu tư thêm 500 triệu USD từ năm 2016 sau khi hiệp định thương mại tự do Việt nam – Hàn Quốc được ký kết; Và Minh Đạt Foods: Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh chế biến sẵn, những cộng sự đắc lực nhất và tâm huyết nhất đã góp phần tạo dựng nên những sản phẩm với thương hiệu Minh Dat Food “THỰC PHẨM AN TOÀN - TIỆN ÍCH, BỔ SUNG DINH DƯỠNG - PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT”. Sản phẩm của Công ty phân phối qua các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc và người tiêu dùng trên cả Nước tin dùng. Minh Đạt foods đã nhận được nhiều huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Với tầm nhìn là trở thành công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và sứ mệnh là cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, hợp khẩu vị và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe và sự phát triển thể chất cho cộng đồng. Với sự hình thành này, CJ Minh Đạt Foods là sự pha trộn giữa kinh nghiệm phát triển kinh doanh, công nghệ kỹ thuật từ CJ Hàn Quốc cùng sự thấu hiểu thị trường và khẩu vị của người tiêu dùng Việt của Minh Đạt Foods. Để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình, CJ Minh Đạt Foods đang trong quá trình hình thành tổ chức mới và chào đón vào đội ngũ của mình những thành viên mới tài năng, trẻ trung, có tâm huyết và hoài bão đóng góp cho cộng đồng.

Xem tất cả các vị trí cần tuyển

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm CJ Minh Đạt

Địa chỉ: Toà nhà New City Group, Tầng 4, 216 - 218 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại: 02747302030 (ext 312)

Website: www.minhdatfood.com.vn

12234 lượt xem