Địa điểm: Bình Dương | Hạn nộp: 28/02/2017 | Mức lương: Thỏa thuận | Giờ làm việc: Giờ hành chính

Số lượng cần tuyển: 5

Nộp hồ sơ nhanh

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc trong kho, công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

●Hỗ trợ cơm trưa hoặc tối; ●Phép năm 15 ngày/năm, nghỉ Lễ theo quy định; ●Phụ cấp năng suất, phụ cấp tăng ca và phụ cấp bằng hiện vật; ●Được nhận lương tháng 13, thưởng vào các dịp lễ, Tết và thưởng cuối năm theo doanh thu; ●Được tham gia Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm tai nạn 24/24 cho bản thân và gia đình; ●Được đi du lịch và nhận những phụ cấp cho những dịp đặc biệt của bản thân; ●Các chế độ bảo hiểm khác và các quy đinh khác được thực hiện theo đúng Luật Bảo hiểm và Luật Lao động.

Yêu cầu công việc

●Tốt nghiệp Trung học phổ thông; ●Có bằng lái xe nâng; ●Có sức khỏe tốt, cao trên 1.60m; ●Không có tật khúc xạ về mắt; ●Làm việc giờ hành chính.

Yêu cầu hồ sơ

●Đơn xin việc và Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương); ●CMND photo; ●Hộ khẩu và tạm trú (nếu có); ●Giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương; ●Bằng tốt nghiệp THPT; ●Bằng lái xe nâng; ●Giấy Khám sức khỏe. ●Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến: Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam Số 1, Đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam
Số 1, Đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Người liên hệ: Ms Tâm
Điện thoại: 0931 774 045
Chức vụ: Nhân sự
Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại Tuyencongnhan.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Gửi thông tin ứng tuyển tới nhà tuyển dụng này tại đây

Nộp hồ sơ

Gửi cho bạn bè Nộp hồ sơ nhanh
Chia sẻ
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Tuyển công nhân Sản xuất - Bình Dương 28/02/2017 Thỏa thuận
Tuyển tài xế xe nâng - Bình Dương 28/02/2017 Thỏa thuận
Tuyển Logistics Planner 29/01/2017 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG

Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 21/10/2016

Quy mô : 100 - 499

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam là một trong những nhà sản xuất sơn trang trí, chất phủ (hàng hải và công nghiệp) và sơn tĩnh điện hàng đầu thế giới với 63 công ty và 37 nhà máy hoạt động trên toàn cầu. Các sản phẩm của Jotun hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên thế giới thông qua hệ thống các công ty con, công ty liên doanh, đại lý, chi nhánh và nhà phân phối. Năm 2015, tổng doanh số của Jotun đạt 16,282 triệu NOK và hiện có hơn 9,800 nhân viên đang làm việc. Tập đoàn Jotun được chia làm 4 lĩnh vực kinh doanh và 7 khu vực địa lý toàn cầu, có trụ sở chính tại Sandefjord, Na Uy. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994 và từ năm 1998 Jotun đã có nhà máy sản xuất đầu tiên tại đây. Tháng 11 năm 2004 đánh dấu một bước ngoặc quan trọng của Jotun, Đức Vua Na Uy đã tham dự Lễ khánh thành mở rộng công suất nhà máy trong chuyến thăm chính thức Việt Nam. Là một thương hiệu danh tiếng bậc nhất của Na Uy với bề dày lâu năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay Jotun vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải và đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực Sơn Trang trí với công nghệ pha màu sơn độc đáo bằng vi tính - Multicolor. Tháng 8 năm 2010, cùng với sự sát nhập của ngành Sơn Tĩnh điện, sức cạnh tranh và sự đa dạng của Jotun đã được nâng lên tầm cao mới với giải pháp tổng thể trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất tất cả những nhu cầu của khách hàng về chất phủ - giải pháp Single Source Solution. Chúng tôi hiện đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho các vị trí làm việc tại Bình Dương, nơi Jotun cung cấp một môi trường làm việc quốc tế năng động bên cạnh việc mang lại chế độ chăm sóc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên. Tại Jotun, chúng tôi tin rằng Con người là tài sản quý giá nhất, và vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân viên và luôn nhấn mạnh những giá trị vững bền của Jotun: TRUNG THÀNH – QUAN TÂM – TÔN TRỌNG – CAN ĐẢM.

Xem tất cả các vị trí cần tuyển

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, Đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0650 3 742 206

Website: http://www.jotun.com/vn

13071 lượt xem