Công ty TNHH MTV Santa hợp tác cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát triển Website Tuyencongnhan.vn

17.05.2016 2599 duc.giang0492

Công ty TNHH MTV Santa đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác và phát triển Website tuyển dụng, việc làm nhà máy, khu công nghiệp Tuyencongnhan.vn với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost ) vào ngày 21 tháng 4 năm 2016.

​Dự án hợp tác giữa công ty Santa và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát triển website tuyencongnhan.vn

 

Việc triển khai mô hình hợp tác này sẽ đem đến cho các nhà tuyển dụng là doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất những lợi ích đột phá trong tiếp cận nguồn lao động dồi dào tại từng địa phương. Tổng công ty Bưu điện Việt nam sẽ cùng Công ty TNHH MTV Santa quảng bá website Tuyencongnhan.vn với những cơ hội việc làm đến đông đảo lực lượng lao động trẻ tại toàn bộ các tỉnh thành đến huyện, xã trên toàn quốc theo mạng lưới có sẵn của hệ thống bưu điện cơ sở. Mỗi điểm giao dịch của Bưu điện sẽ hướng dẫn khai hồ sơ và tiếp nhận hồ sơ gửi về cho Santa cập nhật hồ sơ ứng viên tuyển dụng, đồng thời, các ứng viên sẽ có được sự hỗ trợ từ Santa tìm kiếm việc làm phù hợp nhất với mong muốn của từng lao động mà không mất bất cứ chi phí nào.

Các điểm giao dịch của Bưu điện là nơi tiếp nhận và hướng dẫn khai thông tin.
Các điểm giao dịch của Bưu điện là nơi tiếp nhận và hướng dẫn khai thông tin.

 

Nhân sự kiện này, ông Lê Quốc Việt, tổng giám đốc công ty Santa cho biết “Một trong những mục tiêu của website Tuyencongnhan.vn trong năm 2016 là trở thành website tuyển dụng, việc làm số một cho các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc, cùng sát cánh và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà tuyển dụng tại thị trường lao động đặc thù này, góp phần thúc đẩy tăng trưởng của doanh nghiệp, sẵn sàng đón đầu và hội nhập hiệp định thương mại chung TPP”

Đại diện tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng chia sẻ: “ Hiện nay, điều bất cập đang xảy ra là khi số người thất nghiệp vẫn rất lớn thì tại các khu công nghiệp, nhà máy lại luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Hiểu và nắm bắt được vấn đề này, Tổng công ty bưu điện Việt Nam quyết định hợp tác cùng công ty Santa phát triển website Tuyencongnhan.vn nhằm mục đích tạo cầu nối việc làm vững chắc cho người dân có việc làm, có thu nhập, cải thiện cuộc sống, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của người lao động, qua đó góp phần cải thiện công tác an sinh xã hội.”

Nhân sự kiện này, website tuyencongnhan.vn cũng sẽ tặng 100 gian tuyển dụng cao cấp cho các đơn vị đăng ký sớm nhất. Theo đó, mỗi nhà tuyển dụng sẽ được sở hữu một gian tuyển dụng riêng trên website. Đây không những là cơ hội tuyệt vời cho các nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ của các ứng viên phù hợp mà còn là cách thức quảng bá thương hiệu và thể hiện văn hóa doanh nghiệp một cách hiệu quả khi được chủ động quản lý gian tuyển dụng và không hạn chế vị trí tuyển dụng cùng số lần đăng, làm mới. Với gói dịch vụ xem hồ sơ ứng viên, nhiều ưu đãi lớn cũng được chia sẻ để giúp nhà tuyển dụng tiếp cận kho hồ sơ đồ sộ, chuẩn xác và được cập nhật liên tục, là thành quả của sự phối hợp phát triển giữa Công ty Santa và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Website Tuyencongnhan.vn cũng chính thức ra mắt tổng đài 1900 636 108, nhằm phục vụ giải đáp và hỗ trợ các ứng viên trong quá trình sử dụng website một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Các ứng viên chưa tìm được công việc phù hợp, nhóm người yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn hay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm có thể đăng lý riêng với tổng đài 1900 636 108 để nhận được sự hỗ trợ việc làm. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

www.tuyencongnhan.vn

Email: info@tuyencongnhan.vn, Hotline: 098 352 9955

Công ty TNHH MTV Santa hợp tác cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát triển Website Tuyencongnhan.vn
4.9 (679 đánh giá)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mừng Tết Độc lập, nhận “ưu đãi vàng” từ Tuyencongnhan.vn

Mừng Tết Độc lập, nhận “ưu đãi vàng” từ Tuyencongnhan.vn

Tặng thêm 15 ngày duy trì gian tuyển dụng, tặng 100% giá trị hợp đồng vào tài khoản xem CV,… là những quà tặng ưu đãi đặc biệt Tuyencongnhan.vn dành t...

14.08.2018 35

Vingroup và Hành trình 25 năm từ

Vingroup và Hành trình 25 năm từ "chuyến xe Lada màu đỏ" đến nhà máy VinFas...

Tập đoàn Vingroup (tên đầy đủ là Tập đoàn Vingroup – Công ty CP) có tên ban đầu là Technocom được thành lập vào tháng 8/ 1993, đến nay vừa tròn 25 năm...

08.08.2018 124

Ngậm ngùi tìm kế mưu sinh khi bị doanh nghiệp “vắt chanh bỏ vỏ”

Ngậm ngùi tìm kế mưu sinh khi bị doanh nghiệp “vắt chanh bỏ vỏ”

Việc doanh nghiệp tìm cách “thải loại” lao động trung niên – công nhân trong độ tuổi từ 35 trở lên giờ đây đã không còn là chuyện hiếm – mà dường như...

01.08.2018 1023

Cuốc bộ 32km xuyên đêm tới chỗ làm, nam nhân viên được sếp tặng ô tô vì nể phục tinh thần trách nhiệm

Cuốc bộ 32km xuyên đêm tới chỗ làm, nam nhân viên được sếp tặng ô tô vì nể...

Vì sự cố xe bị hỏng, nhưng không muốn nhà tuyển dụng cảm thấy thất vọng, Walter Carr (bang Alabama, Mỹ) đã đi bộ xuyên đêm với quãng đường 32km để kịp...

19.07.2018 762