cover CV: Phạm Tuấn Phong

Phạm Tuấn Phong

Hồ sơ 5 sao vàng

Nhân viên văn phòng

Giới tính : Nam
Địa chỉ: 52 Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM
Ngày sinh : 1987

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Số tuổi hiện tại

32

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Công nhân/ Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

HCMC

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

100 - 499

Lượt xem hồ sơ

67

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content KỸ NĂNG: - Tiếng Anh bốn kỹ năng (Upper Intermediate). - Có kỹ năng quản lý, làm việc nhóm. - Kỹ năng xử lý dữ liệu từ Adobe Reader. - Thông thạo vi tính văn phòng và phần mềm PC. - Thông thạo internet, thuyết trình và đánh máy nhanh (vni và telex). - Tự tin trong giao tiếp, tạo niềm vui và có óc thẩm mỹ. - Phương tiện làm việc: laptop, xe gắn máy và điện thoại. - Thương lượng, đàm phán, tạo niềm vui và thuyết phục khách hàng. - Bán hàng online (Sendo, Vatgia, Shopee, Facebook, Instargram ,Youtube, Forums) - Siêng năng, ham học hỏi, cẩn thận, có khả năng tự học cao, dễ dàng thích ứng với môi trường và khả năng nắm bắt công việc nhanh. - Kỹ năng làm việc nhóm và độc lập tốt, biết tổ chức sắp xếp công việc một cách khoa học và thời gian hợp lý. SỞ THÍCH: - Gặp gở và giao lưu bạn bè. - Đọc sách, nghe nhạc, khám phá và đi du lịch. - Trồng, chăm sóc hoa cảnh; pha chế và nấu ăn các món chay (bản thân ăn chay). ĐIỂM MẠNH: - Biết quan sát và lắng nghe tỉ mỉ. - Không ngại khó khăn để nâng cao các kỹ năng mới. - Cẩn thận trong mọi việc và tự đặt ra yêu cầu cần hoàn thành tốt mọi công việc. - Khả năng tự học rất cao nên dễ dàng học thêm nhiều lĩnh vực khác một cách nhanh chóng. - Khi quyết định làm việc gì sẽ kiên quyết làm cho đến khi hoàn thành. Dù biết việc đó không đem lại kết quả nhưng vẫn làm cho tốt khi đã quyết định. ĐIỂM YẾU: - Những quyết định cần có nhiều thời gian suy xét vì đó là yếu tố rất quan trọng để có được tiềm năng thành công.

Giới thiệu bản thân

KỸ NĂNG: - Tiếng Anh bốn kỹ năng (Upper Intermediate). - Có kỹ năng quản lý, làm việc nhóm. - Kỹ năng xử lý dữ liệu từ Adobe Reader. - Thông thạo vi tính văn phòng và phần mềm PC. - Thông thạo internet, thuyết trình và đánh máy nhanh (vni và telex). - Tự tin trong giao tiếp, tạo niềm vui và có óc thẩm mỹ. - Phương tiện làm việc: laptop, xe gắn máy và điện thoại. - Thương lượng, đàm phán, tạo niềm vui và thuyết phục khách hàng. - Bán hàng online (Sendo, Vatgia, Shopee, Facebook, Instargram ,Youtube, Forums) - Siêng năng, ham học hỏi, cẩn thận, có khả năng tự học cao, dễ dàng thích ứng với môi trường và khả năng nắm bắt công việc nhanh. - Kỹ năng làm việc nhóm và độc lập tốt, biết tổ chức sắp xếp công việc một cách khoa học và thời gian hợp lý. SỞ THÍCH: - Gặp gở và giao lưu bạn bè. - Đọc sách, nghe nhạc, khám phá và đi du lịch. - Trồng, chăm sóc hoa cảnh; pha chế và nấu ăn các món chay (bản thân ăn chay). ĐIỂM MẠNH: - Biết quan sát và lắng nghe tỉ mỉ. - Không ngại khó khăn để nâng cao các kỹ năng mới. - Cẩn thận trong mọi việc và tự đặt ra yêu cầu cần hoàn thành tốt mọi công việc. - Khả năng tự học rất cao nên dễ dàng học thêm nhiều lĩnh vực khác một cách nhanh chóng. - Khi quyết định làm việc gì sẽ kiên quyết làm cho đến khi hoàn thành. Dù biết việc đó không đem lại kết quả nhưng vẫn làm cho tốt khi đã quyết định. ĐIỂM YẾU: - Những quyết định cần có nhiều thời gian suy xét vì đó là yếu tố rất quan trọng để có được tiềm năng thành công.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Cao đẳng Hoa Sen

Công nghệ web - Trung cấp

2005 → 2007

Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên - Harvey Nash Vietnam

10/2014 → 7/2018 (3 năm 9 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

1) Dự án NCI : Công việc: nghe tín nhắn thoại của khách hàng (tiếng Việt) và chuyển thành văn bản. Sau đó gởi lại cho khách hàng đã nhắn thoại. Yêu cầu công việc: gõ telex nhanh và phải hiểu rõ tiếng ba vùng miền của nước Việt Nam. Thời gian làm việc: theo ca không cố định. Theo yêu cầu của khách hàng mà quản lý sẽ sắp xếp thời gian làm việc. 2) Dự án CSI (chính): Công việc: nhập liệu thông tin khóa học trực tuyến trên hệ thống web của dự án cho các trường học (Cao đẵng và Đại học) ở nước ngoài bao gồm những trường trên thế giới đang và sắp hợp tác với dự án. Yêu cầu công việc: đọc hiểu rõ tài liệu tiếng Anh cơ bản và thông thạo vi tính văn phòng. Thời gian làm việc: hành chính. 3) Dự án Google Omnivore: Công việc: tăng độ chính xác tìm kiếm về thời trang cho Google bao gồm ba yêu cầu chính: màu sắc, kiếu dáng và thể loại chính. Làm việc trên hệ thống web của dự án và bằng cách xử lý hình ảnh (chọn lựa hình ảnh đúng cho yêu cầu của khách hàng). Yêu cầu công việc: tiếng Anh đọc hiểu cơ bản và thông thạo vi tính văn phòng. Thời gian làm việc: hành chính. 4) Dự án Nimlok: Công việc: tìm kiếm thông tin chi tiết của các công ty trực thuộc United Kingdom và Rest Of The World. Yêu cầu công việc: kỹ năng tìm kiếm trên internet, tiếng Anh đọc hiểu cơ bản và thông thạo vi tính văn phòng. Thời gian làm việc: hành chính.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, công bằng, ổn định và năng động. - Được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, có cơ hội phát triển khả năng chuyên môn và thăng tiến trong tương lai. Sau vài năm có thể đảm nhận những vị trí quan trọng khác.

Mong muốn về công việc

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, công bằng, ổn định và năng động. - Được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, có cơ hội phát triển khả năng chuyên môn và thăng tiến trong tương lai. Sau vài năm có thể đảm nhận những vị trí quan trọng khác.
Giải thưởng Mô tả giải thưởng đạt được awards

Giải thưởng

Best employee of year 2016

12/2016

Hoàn thành vượt chỉ tiêu 300% số lượng + 99% chất lượng.

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ