cover CV: Nguyễn Đình Thuận

Nguyễn Đình Thuận

Hồ sơ 5 sao bạc

Nhân viên kĩ thuật

Giới tính : Nam
Địa chỉ: Số 5 Vương Thừa Vũ, tổ 11, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày sinh : 1990

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 1 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 3 đến 5 năm

Số tuổi hiện tại

29

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Kỹ sư

Mức lương mong muốn

5 - 8 triệu

Nơi muốn làm việc

Huế

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

N/A

Lượt xem hồ sơ

38

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content - Ham học hỏi, biết lắng nghe để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của mình. - Thành thạo tin học văn phòng và tìm kiếm những thông tin cần thiết trên mạng internet. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cẩn thận và muốn được làm việc gắn bó lâu dài. - Chịu được áp lực công việc cao.

Giới thiệu bản thân

- Ham học hỏi, biết lắng nghe để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của mình. - Thành thạo tin học văn phòng và tìm kiếm những thông tin cần thiết trên mạng internet. - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cẩn thận và muốn được làm việc gắn bó lâu dài. - Chịu được áp lực công việc cao.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại Học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh

Công nghệ kĩ thuật điện - Đại học

2009 → 2013

Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành Công nghệ kĩ thuật điện - Cing cấp điện, niên khóa 2009 - 2013
Kỹ năng Mô tả những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn experience

Kỹ năng

- Ham học hỏi, biết lắng nghe để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của mình.
- Thành thạo tin học văn phòng và tìm kiếm những thông tin cần thiết trên mạng internet
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cẩn thận và muốn được làm việc gắn bó lâu dài.
- Chịu được áp lực công việc cao
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

Cán bộ kĩ thuật - Công Ty Cổ Phần Dệt May Huế

3/2018 → 9/2019 (1 năm 6 tháng)

Thừa Thiên - Huế

- Kiểm tra sửa chữa khắc phục sự cố về hệ thống điện chiếu sáng và động lực trong dây chuyền kéo sợi thuộc công đoạn ghép thô của nhà máy sợi như : máy ghép sơ bộ Trung Quốc FA306A, máy ghép sợi tốc độ cao Trung Quốc TMF D81S, máy ghép Rieter D30, D40, D45, máy chải kỹ Kai Gông JSFA338, chải kỹ Rieter E60 – 60H - 62, máy cuộn cúi Kai Gông, cuộn cúi Rieter E5/3, máy kéo sợi thô Trung Quốc roving frame FA494, máy kéo sợi thô TJFA 458,, máy kéo sợi thô THF 4421 - Vệ sinh bảo dưỡng theo định kì các máy móc nói trên theo lịch bảo dưỡng như kiểm tra sữa chữa một số lỗi trên PLC S7200, PLC Omron, PLC Koyo, PLC Delta, màn hình HMI Koyo, Delta, các loại cảm biến tiệm cận, cảm biến quang, cảm biến từ, encoder... - Kiểm tra, vệ sinh cài đặt thông số, khắc phục một lỗi phát sinh trên Biến tần Siemen, M420 , biến tần Schneider AVT 312, biến tần Meiden VT230SE, biến tần Hitachi SJ7000B, biến tần Power Flex 5M, Biến tần Danfoss VLT FC 302 trong máy móc dây chuyền kéo sợi công đoạn ghép thô. - Đặt hàng, dự trù vật tư dự phòng thay thế cần thiết trong công đoạn mình phụ trách

Nhân viên bảo trì cơ điện – Bộ phận Swine Business - Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam

4/2014 → 2/2018 (3 năm 10 tháng)

KCN Biên Hòa 2, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Theo dõi, kiểm tra , bảo dưỡng sửa chữa những hư hỏng trong trang trại chăn nuôi heo giống của công ty như : - Hệ thống đèn chiếu sáng,, hệ thống motor quạt thông gió, hệ thống hầm bioga, hệ thống nhỏ giọt, hệ thống phun sương, motor bơm nước li tâm, bơm hỏa tiễn, bơm cao áp master, máy xịt áp lực, tủ điều khiển nhiệt độ quạt ,máy nén khí và bơm nước hỏa tiễn ,tủ điều khiển động lực . - Kiểm tra , sửa chữa khắc phục những hư hỏng về hệ thống đường nước phục vụ trong trại chăn nuôi để tránh xảy ra tình trạng thiếu nước ảnh hưởng đến sản xuất trong trang trại. - Sửa chữa, hàn điện cơ khí những hư hỏng về cơ khí trong trang trại chăn nuôi. - Kiểm tra hằng ngày hệ thống bồn cân sio chứa cám KPS trong trang trại chăn nuôi của công ty. - Vận hành bảo dưỡng định kì máy phát điện khi có sự cố mất điện hay theo lịch thông báo cúp điện của công ty điện lực. - Kiểm tra thay thể nhung hư hỏng về bạc đạn, bơm mỡ bôi trơn định kỳ. - Lập kế hoạch, lập stock kho vật tư, báo cáo xuất nhập kho, báo cáo tồn kho vật tư, báo cáo xuất nhập sử dụng nhiên liệu trong tháng (dầu diezeel, nhớt động cơ ) lên phần mềm quản lý nội bộ của công ty, lên danh sách và đặt hàng những vật dụng mặt hàng cần thiết hàng tháng phục vụ trong trang trại chăn nuôi. - Thực hiện 5S , tiêu chuẩn S.H.E trong môi trường làm việc của mình.

NHân viên bảo trì điện - Công Ty TNHH TM SX Đồng Mỹ Nghệ Đại Phát.

12/2013 → 2/2014 (2 tháng)

KCN Liên Minh, huyện Đức Hòa, Long An

- Theo dõi sửa chữa khắc phục sự cố về hệ thống điện chiếu sáng và máy móc như máy tiện tay, máy phay, máy mài, tủ sấy kim loại, máy mài trong phân xưởng đúc và gia công các sản phẩm mỹ nghệ từ kim loại đồng của công ty ( lư đồng, bát hương thờ cúng, khóa cửa đồng..).

NHân viên bảo trì điện - Công ty TNHH SX TM DV Phúc Hảo.

9/2013 → 11/2013 (2 tháng)

KCN Củ Chi, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

- Bảo trì hệ thống điện, chiếu sáng trong xưởng sản xuất giấy , thùng catton của công ty.
Mong muốn về công việc Hãy nói cho nhà tuyển dụng biết những mong muốn của bạn về môi trường làm việc, vị trí công việc, địa điểm, thời gian và thu nhập... content2 - Có được một công việc ổn định, mức lương phù hợp ,có thể gắn bó lâu dài để ổn định cuộc sống. - Có được một công việc phù hợp với nghành nghề đã được học để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình. - Học hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước để nâng cao tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. - Có cơ hội nhanh chóng tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và trau dồi khả năng. - Có cơ hội được học lên cao hơn. - Đóng góp vào hiệu quả, sự tăng trưởng và lợi ích của công ty.

Mong muốn về công việc

- Có được một công việc ổn định, mức lương phù hợp ,có thể gắn bó lâu dài để ổn định cuộc sống. - Có được một công việc phù hợp với nghành nghề đã được học để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình. - Học hỏi những kinh nghiệm của những người đi trước để nâng cao tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. - Có cơ hội nhanh chóng tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và trau dồi khả năng. - Có cơ hội được học lên cao hơn. - Đóng góp vào hiệu quả, sự tăng trưởng và lợi ích của công ty.

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

Đăng ký nhận email việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn