cover CV: Ngô Huy Cường

Ngô Huy Cường

Hồ sơ 5 sao vàng

Đại Diện Kinh Doanh

Giới tính : Nam
Địa chỉ: 46/12/10 Xóm Chiếu, phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh
Ngày sinh : 1987

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên bao gồm 0 cv đính kèm

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Số tuổi hiện tại

32

Trình độ học vấn

Xem chi tiết

Vị trí mong muốn

Công nhân/ Nhân viên

Mức lương mong muốn

Thỏa thuận

Nơi muốn làm việc

HCMC, Cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng, Long An

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Quy mô công ty lớn nhất từng làm

25 - 99

Lượt xem hồ sơ

63

Giới thiệu bản thân Mô tả về bản thân, nêu các kỹ năng, năng lực, lợi thế và điểm còn hạn chế của bạn nếu có content Tôi muốn làm việc cạnh tranh, nhiều thử thách, có mục tiêu. Bản thân trở thành người quản lý có khả năng xây dựng, phát triển hệ thống phân phối bài bản đạt tiêu chuẩn sale & marketing. Nâng cao khả năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, không ngừng tăng lợi nhuận chung cho công ty và thu nhập của bản thân.

Giới thiệu bản thân

Tôi muốn làm việc cạnh tranh, nhiều thử thách, có mục tiêu. Bản thân trở thành người quản lý có khả năng xây dựng, phát triển hệ thống phân phối bài bản đạt tiêu chuẩn sale & marketing. Nâng cao khả năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, không ngừng tăng lợi nhuận chung cho công ty và thu nhập của bản thân.
Trình độ học vấn / chuyên môn Mô tả về quá trình học vấn/chuyên môn của bạn education

Trình độ học vấn / chuyên môn

Đại Học Tài Chính Marketing

QTKD - Đại học

2005 → 2009

Chương ngành học chủ đạo là marketing trong quản trị kinh doanh
Kinh nghiệm làm việc Mô tả kinh nghiệm làm việc experience

Kinh nghiệm làm việc

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - CÔNG TY TNHH GỖ ĐỨC HÒA

10/2009 → 10/2011 (2 năm )

Bình Dương, Việt Nam

# Theo dõi số lượng Công nhân làm việc tại Nhà Máy nhằm đảm bảo đủ nhân sự theo đề xuất của các Trưởng Bộ Phận sản xuất giúp kịp tiến độ gia công hàng hóa. # Theo dõi hoạt động lao động sản xuất trong Nhà Máy đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh, an toàn sức khỏe lao động. # Theo dõi hoạt động của các bộ phận sản xuất đảm bảo PCCC. # Hỗ trợ nơi lưu trú cho Công nhân tại Nhà ở Công nhân của Nhà Máy, theo dõi việc ăn ở văn hóa, sạch sẽ, lịch sự, an toàn.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI - CÔNG TY CỔ PHẦN VINAGRES

11/2011 → 5/2014 (2 năm 5 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

# Quản lý và mở rộng đối tác phân phối gạch ốp lát của công ty trong khu vực được giao tại TP.HCM. # Tìm kiếm và chào bán gạch ốp lát cho các nhà dân dụng xây dựng cũng như những dự án cần ốp lát. # Giám sát quá trình giao nhận hàng hóa đến các điểm nhận hàng theo đơn hàng trực thuộc trách nhiệm. # Tiếp nhận và xử lý các sự cố lỗi gạch tại công trình mà mình đã bán hàng. # Duy trì quà thúc đẩy quá trình bán hàng để đạt doanh số bản thân đã cam kết với công ty.

QUẢN LÝ KHU VỰC - CÔNG TY TNHH CAPITAL MARKETING VIỆT NAM

7/2014 → 12/2015 (1 năm 5 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

# Hoạch định kế hoạch bán hàng cho nhãn hàng KDK, KAdeKA và mục tiêu doanh số đạt được trong năm theo khu vực. # Xây dựng, thiết lập hệ thống đối tác phân phối hàng hóa điện máy gia dụng của công ty, bao gồm siêu thị, cửa hàng, đơn vị liên quan cung cấp nhà dân dụng ở khu vực TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh. # Kết hợp cùng bộ phần marketing thực hiện công việc trưng bày hỗ trợ bán hàng tại điểm bán, xây dựng thương yêu nhãn hàng trong ngành hàng, cũng như các hoạt động tiếp thị tại điểm bán. # Giám sát và hỗ trợ những công tác dịch vụ bán hàng cho người dùng như giao nhận, bảo hành, chăm sóc khách hàng.

GIÁM SÁT THI CÔNG NỘI THẤT - CÔNG TY LEN DECOR

2/2016 → 4/2017 (1 năm 2 tháng)

Hồ Chí Minh, Việt Nam

# Triển khai thực hiện thủ tục hồ sơ xin phép thi công nội thất những căn hộ bản thân tiếp nhận từ Công ty. # Chủ động lên kế hoạch, điều hành các đội nhóm thi công thực hiện hạn mục của mình nhằm tiến độ thi công đạt tiến độ thời gian. # Giám sát quá trình thi công mang lại kết quả nội thất thẩm mỹ, khối lượng và chức năng đúng theo yêu cầu bản vẻ cũng như mong đợi của chủ nhà. # Đóng vài trò Người Đại diện của Công ty tại công trình để giải đáp thắc mắc hay tiếp nhận các yêu cầu phát sinh từ Chủ Nhà và chuyển giao về người có trách nhiệm của Công ty. # Điều hành cả quá trình thi công luôn đáp ứng yêu cầu vệ sinh, an toàn, thời gian qui định thi công ban hàng của Tòa Nhà. # Đóng vài trò là người có trách nhiệm xúc tiến quá trình nghiệm thu với Tòa Nhà theo đúng qui định thi công đã ban hành của họ khi quá trình thi công hoàn tất. # Đóng vài trò Người Đại diện của Công ty để bàn giao nhà cho khách hàng khi quá trình thi công hoàn tất.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI - CÔNG TY CỔ PHẦN TECHCA

5/2017 → 5/2018 (1 năm )

HCMC

Techca độc quyền phân phối phân phối những nhãn hàng máy lọc nước & máy lọc không khí từ Canada.....Trách nhiệm hủ đạo của Đại Diện Thương Mại là: + Mở rộng kênh đối tác phân phối để hình ảnh sản phẩm công ty hiện diện rộng, mang đến sự gợi nhớ trong người dùng tạo nên nhu cầu muốn sử dụng. + Thực hiện, giám sát quá trình dịch vụ bán hàng bao gồm khảo sát tư vấn cho người dùng, lắp đặt, bảo trì, bảo hành sản phẩm đã được bán trên thị trường. + Hỗ trợ công tác tư vấn bán hàng của đối tác nhằm cung cấp thêm thông tin cần thiết đối với những nhu cầu riêng biệt khác nhau của những người mua hàng. + Thực hiện, giám sát công tác trưng bày, cung cấp công cụ bán hàng cho hệ thống đối tác đã thiết lập được.

ĐÁNH GIÁ PROFILE

Nội dung nhập vào không được vượt quá 5000 kí tự.

NỘI DUNG
ĐÁNH GIÁ

Đăng ký nhận email việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn